Giới thiệu

Quý Khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần May X19 gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần May X19 là doanh nghiệp Quân đội thuộc Bộ Quốc Phòng, có trụ sở chính tại: 311 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Với 34 năm xây dựng và phát triển May X19 hiện có hơn 500 công nhân may lành nghề, đội ngũ quản lý và cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp cao, năng lực sản xuất mỗi năm đạt trên 10.550.000 sản phẩm các loại. Các sản phẩm chủ yếu: đồng phục các ngành trong khối nội chính và các sản phẩm khác phục vụ dân sinh comple, áo sơmi, jacket, jile…
Công ty Cổ phần May X19 vinh dự là đối tác chuyên cung cấp, sản xuất hàng may mặc phục vụ Bộ đội, Công an, Kiểm lâm, Viện Kiểm sát, Quản lý thị trường, Thi hành án, Hải quan, Thanh tra, Điện lực … Từ đơn vị nhỏ thuộc Bộ Quốc phòng, May X19 đã vươn lên trở thành công ty chuyên thiết kế, sản xuất hàng may mặc phục vụ trong nước và xuất khẩu. Trong đó, đặc biệt với khả năng thiết kế và sản xuất đồng phục cho các ngành nội chính cả nước góp phần nâng cao tính chính quy, hiện đại phục vụ sự phát triển, đổi mới của đất nước.
Công ty Cổ phần May X19 cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.
Thay mặt công ty cổ phần May X19, tôi xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng May X19 sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.
Trân trọng kính chào!
Tổng giám đốc

Phạm Duy Tân